Giới thiệu về bê tông tươi Việt Đức và một số thương hiệu uy tín khác

Bê tông tươi là một trong những nguyên liệu quan trọng không thể thiếu đối với ngành xây dựng. Tuy nhiên không phải các loại bê tông tươi đều có chất lượng tốt như nhau. Đơn giản bởi vì chất lượng phụ thuộc nhiều vào thương hiệu của nhà sản xuất. Đặc biệt trong thời buổi ngành xây dựng phát triển như hiện nay thì việc lựa chọn được nhà cung cấp bê tông tươi chất lượng rất là khó. Hiểu được điều này nên chúng tôi sẽ giới thiệu về bê tông tươi Việt Đức và một số thương hiệu uy tín khác. Nếu bạn quan tâm hãy cùng theo dõi thêm nhé.

Thương hiệu bê tông tươi Việt Đức

Tầm quan trọng của bê tông tươi

Sử dụng bê tông tươi Việt Đức, bê tông tươi Hồng Hà,…là xu hướng của các nhà thầu xây dựng hiện nay. Bởi vì bê tông tươi đã và đang cho thấy vai trò, tầm quan trọng của nó. Loại bê tông này được sản xuất theo quy trình và tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể bê tông tươi được trộn từ cát, đá, xi măng, nước,…theo các tỷ lệ khác nhau bằng máy trộn.

Theo các đánh giá cho thấy loại bê tông tươi ra đời là một bước ngoặt trong ngành xây dựng. Nếu so với cách trộn bê tông truyền thống thì bê tông tươi vượt trội cùng nhiều ưu điểm. Trong đó nổi bật nhất chính là độ dẻo và sự đồng đều mang đến chất lượng công trình cao.

Chẳng hạn cách trộn bê tông truyền thống thường có sai sót vì tỉ lệ. Ví dụ như người trộn đếm sai một xô cát, xi măng,…thì tỷ lệ bê tông trộn sẽ không đảm bảo. Điều đó gây ra rất nhiều hệ lụy về sau cho một công trình. Tuy nhiên với bê tông tươi trộn sẵn thì mọi lo ngại trên sẽ được giải quyết. Đơn giản bởi vì quá trình sản xuất bê tông tươi áp dụng các máy móc, công nghệ hiện đại. Do đó sai số xảy ra cho bê tông tương thành phẩm là rất nhỏ.

Bê tông tươi

Chưa hết sử dụng bê tông tươi còn là cách giúp nhà thầu giảm thiểu các chi phí. Bao gồm chi phí nhân công, sức lực con người,…Nhất là bê tông tươi được trộn bằng máy nên có thể tạo ra số lượng lớn trong thời gian ngắn. Từ đó giúp đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công trình với chất lượng phần thô hoàn hảo.

Các yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi

Bê tông tươi là một trong những sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của ngành xây dựng. Vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp bê tông tươi. Không chỉ đơn vị bê tông tươi Việt Đức mà còn có rất rất nhiều nhà cung cấp khác như bê tông tươi Việt Nhật,….Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm bê tông tươi đảm bảo chất lượng tốt. Do đó trước khi lựa chọn nhà cung cấp bạn cần chú ý đến các yếu tố ảnh hưởng sau đây.

Chất lượng của bê tông tươi

Khi lựa chọn nhà cung cấp điều bạn hướng đến chính là chọn được nguồn bê tông tươi chất lượng tốt. Do đó yếu tố chất lượng thành phẩm chính là vấn đề cần được ưu tiên hàng đầu. Bởi vì một sản phẩm bê tông tươi không tốt sẽ dẫn đến nhiều hư hại cho các công trình xây dựng. Đặc biệt chỉ cần sử dụng được một thời gian công trình sẽ xuống cấp nghiêm trọng và cực kỳ nguy hiểm cho người sử dụng.

Vậy để biết được chất lượng thành phẩm bê tông tươi có chất lượng hay không bạn cần xem xét đến quy trình sản xuất. Đặc biệt xem xét hệ thống kiểm soát chất lượng mà nhà cung cấp sử dụng. Nếu tất cả đều đạt yêu cầu thì các thành phẩm bê tông tươi sẽ có chất lượng tốt. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét kỹ để chọn được địa chỉ cung cấp bê tông tươi mác 300 hay có chất lượng phù hợp.

Lựa chọn bê tông tươi chất lượng tốt
Lựa chọn bê tông tươi chất lượng tốt

Nguyên liệu sản xuất bê tông tươi

Bê tông tươi được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Trong đó sự tham gia của các loại phụ gia cho phép tạo ra sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội. Tuy thực tế ở nhiều ở nhiều nhà cung cấp loại bê tông thương phẩm mác 250 hay nhiều loại khác sẽ bị cắt bớt nguyên liệu. Một số địa chỉ khác sử dụng nguyên liệu không đảm bảo chất lượng quy định. Vì vậy sản phẩm làm ra không có chất lượng tốt. Do đó khi lựa chọn nhà cung cấp bạn cần tìm hiểu về nguyên liệu mà công ty đó sử dụng.

Nếu trong quá trình tìm hiểu bạn phát hiện ra có vấn đề về nguyên liệu thì tốt nhất không nên lựa chọn dịch vụ của họ. Còn ngược lại nếu nguyên liệu đảm bảo yêu cầu thì đơn vị đó sẽ giúp bạn sở hữu được thành phẩm bê tông tươi chất lượng.

Giá bán bê tông tươi

Hiện nay trên thị trường các cơ sở cung cấp bê tông tươi không phải ít. Ở bất cứ vùng miền, khu vực nào trên cả nước đều xuất hiện nhà cung cấp bê tông tươi. Vì vậy giá bán chính là yếu tố quan trọng để bạn tìm kiếm nhà cung cấp thích hợp. Dù biết thương hiệu bê tông tươi Mê Kông sẽ có giá bán khác hơn thương hiệu bê tông tươi An Khánh,….Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cơ sở có mức giá phù hợp.

Đặc biệt các bạn nên hạn chế lựa chọn những công ty báo giá bê tông tươi 2017 cũng như các năm giá rẻ. Bởi vì địa chỉ cung cấp giá rẻ sẽ sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng kém. Điều này sẽ gây ra nhiều bất lợi cho công trình xây dựng.

Bạn nên lựa chọn những công ty, thương hiệu uy tín như bê tông tươi Vinaconex, bê tông tươi Huy Hoàng….Những địa chỉ này sẽ giúp bạn có được mức giá cạnh tranh và những sản phẩm chất lượng tốt.

Xem thêm: Giải đáp một số câu hỏi liên quan về chủ đề bê tông tươi

Vì sao bạn nên chọn bê tông tươi Việt Đức

Để đảm bảo chất lượng bê tông tươi thì khi lựa chọn nhà cung cấp bạn cần quan tâm nhiều yếu tố. Tuy nhiên có một cách đơn giản hơn bạn có thể chọn đó là tìm đến thương hiệu bê tông tươi nổi tiếng. Cụ thể bạn cần lựa chọn thông minh một thương hiệu bê tông tươi uy tín. Và gợi ý đầu tiên bạn có thể tin tưởng đó chính là thương hiệu bê tông tươi Việt Đức. Đơn giản bởi vì những lý do sau:

Bê tông tươi thương hiệu Việt Đức – Đi đầu về chất lượng
Bê tông tươi thương hiệu Việt Đức – Đi đầu về chất lượng

Bê tông tươi Việt Đức luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp chất lượng bê tông tươi tốt tại Miền Bắc có rất nhiều. Tuy nhiên một điểm đến hàng đầu bạn không nên bỏ qua là bê tông tươi thương hiệu Việt Đức. Thương hiệu này chính là cái tên luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bê tông xây dựng.

Đến với bê tông tươi thương hiệu Việt Đức lợi ích đầu tiên bạn có thể thu được là chất lượng sản phẩm. Đơn giản bởi theo nhiều đánh giá thì bê tông tươi tại đây luôn đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả từ bê tông tươi mác 200, bê tông tươi mác 250, 300,…đều được kiểm định chất lượng. Đó là mọi tiêu chuẩn TCVN và quốc tế về chất lượng, độ an toàn.

Minh chứng cho chất lượng bê tông tươi Sông Đà Việt Đức là các danh mục dự án đảm nhận. Cụ thể từ khi thành lập cho đến nay thương hiệu Việt Đức đã trở thành nhà cung cấp bê tông tươi số 1 miền Bắc. Có rất nhiều dự án xây dựng đã chọn Việt Đức là nơi cung cấp bê tông tươi. Điển hình có thể kể đến như dự án khu trung tâm cao cấp Hà Nội, tòa nhà Keangnam, chung cư Hoàng Mai,…

Bảng Báo Giá Bê Tông Tươi

Bê tông tươi thương hiệu Việt Đức luôn đảm bảo khối lượng đầy đủ

Bên cạnh chất lượng thì bê tông tươi thương hiệu Việt Đức cũng luôn đảm bảo khối lượng. Với hệ thống trạm trộn công suất lớn, nhiều Việt Đức hứa hẹn sẽ cung cấp đầy đủ khối lượng bạn cần. Bạn chỉ cần gọi điện và đặt ra yêu cầu về loại bê tông tươi cụ thể. Thương hiệu bê tông tươi Việt Đức sẽ cung cấp đến bạn khối lượng mong muốn. Bao gồm cả khối lượng bê tông lớn và nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Không những vậy bê tông tươi thương hiệu Việt Đức còn giữ chữ tín về thời gian. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chậm tiến độ công trình khi khối lượng bê tông tươi chậm cung cấp. Dù bạn ở Hà Nội hay ở các tỉnh lân cận đều có thể tìm đến Việt Đức khi cần.

Bê tông tươi thương hiệu Việt Đức giá cả hấp dẫn

Một lý do khiến bạn không nên bỏ qua bê tông tươi thương hiệu Việt Đức đó là giá cả. Nếu so với các thương hiệu bê tông tươi tại Miền Bắc như bê tông tươi Việt Úc,…thì Việt Đức có giá hợp lý. Tùy thuộc bạn lựa chọn bê tông tươi mác 300, 200, 600,…thì mức báo giá sẽ khác nhau. Tuy nhiên một điểm chung về mức giá tại Việt Đức đó là mức giá cạnh tranh.

Giá cung cấp bê tông tươi hấp dẫn
Giá cung cấp bê tông tươi hấp dẫn

Chưa hết khi bạn chọn bê tông thương hiệu Việt Đức thì còn được hưởng nhiều chính sách khuyến mãi. Đặc biệt nếu bạn mua bê tông tươi khối lượng lớn sẽ được giảm chiết khấu hấp dẫn.

Giới thiệu một số thương hiệu bê tông tươi uy tín khác ngoài bê tông tươi Việt Đức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bê tông tươi. Và thương hiệu bê tông tươi Việt Đức là một địa chỉ bạn có thể chọn để đảm bảo chất lượng. Song bên cạnh đó còn rất nhiều những nhà cung cấp hàng đầu khác. Bạn có thể tham khảo danh sách những gợi ý sau để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thương hiệu bê tông tươi Dinco Đà Nẵng

Nếu bạn ở Hà Nội và các tỉnh lân cận thủ đô thì bê tông tươi Việt Đức là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên nếu bạn ở miền Trung, cụ thể hơn là Đà Nẵng thì nên lựa chọn nhà cung cấp bê tông tươi nào? Câu trả lời bạn có thể tham khảo đó chính là thương hiệu bê tông tươi Dinco Đà Nẵng.

Thương hiệu Dinco Đà Nẵng chắc hẳn sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Khi tìm đến bê tông tươi Dinco bạn sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Minh chứng là thương hiệu này đã là nhà cung cấp bê tông tươi cho rất nhiều công trình xây dựng nổi tiếng. Chẳng hạn có thể kể đến như tòa nhà Condotel Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, khu giải trí Cocobay Đà Nẵng,…

Hơn nữa bê tông tương Dinco còn cung cấp nhiều loại mác cho bạn lựa chọn. Cùng với đó, đơn vị cũng báo giá hấp dẫn và có nhiều chính sách chăm sóc khách hàng. Đặc biệt theo nhiều đánh giá thì bê tông tươi thương hiệu Dinco luôn thuộc top thương hiệu uy tín. Vì vậy thương hiệu hứa hẹn sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo cho các hạng mục công trình.

Thương hiệu bê tông tươi Becamex

Bê tông tươi Becamex là một thương hiệu nhà cung cấp bê tông tươi hàng đầu tại Miền Nam. Thương hiệu này từ khi thành lập cho đến nay đã tạo được sự tin tưởng lớn với khách hàng. Minh chứng là thương hiệu đã và đang trở thành nhà phân phối đứng sau nhiều dự án công trình.

Bê tông tươi thế giới nhà

Theo các đánh giá thì bê tông tươi mang thương hiệu Becamex ấn tượng với nhiều ưu điểm. Trong đó tiêu biểu là chất lượng hoàn hảo được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Hệ thống mạng lưới trạm trộn rộng lớn, công suất cao. Cùng với đó thương hiệu luôn lấy khách hàng làm trung tâm khi hoạt động.

Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp bê tông tươi chất lượng, giá tốt thì Becamex là gợi ý. Chắc hẳn thương hiệu sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Thương hiệu bê tông tươi SMC

Bê tông tươi SMC là một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay. Thương hiệu này rất thu hút khách hàng bởi các dịch vụ chuyên nghiệp. Sản phẩm bê tông tươi luôn đảm bảo chất lượng tốt. Do đó nếu bạn không biết lựa chọn nhà cung cấp nào thì đây là giải pháp hoàn hảo nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thương hiệu bê tông tươi thế giới nhà. Bởi nó cũng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà bạn đề ra.

Thương hiệu bê tông tươi Holcim

Các bạn cũng có thể lựa chọn hương hiệu bê tông tươi Holcim khi có nhu cầu. Thương hiệu này có địa chỉ nằm ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Và đây cũng là một trong những thương hiệu cung cấp bê tông tươi nổi tiếng hiện nay. Vì vậy đến với Holcim bạn sẽ được sở hữu những dịch vụ cung cấp bê tông tươi chất lượng tốt. Ngoài ra giá cả các dịch vụ nơi đây cũng vừa phải, phù hợp với thu nhập của người dân.

Tương tự tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh có thương hiệu bê tông tươi Lafarge cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi. Do đó chỉ cần bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ để được tư vấn thêm.

Bê tông tươi Hoàng Sở
Bê tông tươi Hoàng Sở

Thương hiệu bê tông tươi Rạng Đông

Đây cũng là một trong những thương hiệu cung cấp bê tông tươi chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Thương hiệu này đã nhiều lần nhận được giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cũng như huân chương lao động. Do đó đến với bê tông tươi Rạng Động bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả.

Nếu so sánh với các thương hiệu khác như bê tông tươi R7 thì nơi đây tự tin mang đến cho các bạn sự yên tâm tuyệt đối. Đồng thời bạn cũng có thể mua thêm các vật liệu xây dựng, các loại gạch lát chất lượng.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu về bê tông tươi Việt Đức và một số thương hiệu uy tín khác trên thị trường hiện nay. Rất mong những thông tin này sẽ mang lại cho bạn cái nhìn chi tiết nhất về các công ty dịch vụ. Đồng thời hy vọng bài viết sẽ có ích cho các bạn khi có nhu cầu cần sử dụng bê tông tươi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Bê Tông Thiên Phúc và nếu có thông tin gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909.146.122
Chat Zalo
Gọi điện ngay