Dấu hiệu nhận biết bê tông tươi kém chất lượng

Việc sử dụng bê tông tươi kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Công trình và cả tính mạng người dùng sẽ bị đe dọa khi kết cấu nhà ở không đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, mọi người cần biết cách nhận biết loại bê tông kém chất lượng để tránh mua nhầm. Cũng như liên hệ địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm chính hãng.

Hậu quả khi sử dụng bê tông tươi kém chất lượng

Để tạo nên một công trình bền chắc, bê tông tươi là yếu tố quyết định hàng đầu. Chỉ những loại bê tông tươi được pha trộn theo công thức tiêu chuẩn mới đảm bảo chất lượng thi công. Nếu mọi người không may chọn phải loại bê tông tươi kém chất lượng. Bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề như sau:

 1. Tường vách nhanh chóng bị nứt vỡ ngay sau khi đổ bê tông tươi.
 2. Kết cấu ngôi nhà trở nên lỏng lẻo và kém an toàn đối với người dùng.
 3. Tốn nhiều chi phí thi công nhưng chất lượng công trình không được như ý muốn.
 4. Luôn sống trong mối nguy cơ rình rập lẫn cảm giác lo sợ không yên tại ngôi nhà kém chất lượng.

Xem thêm:

Trong nhiều trường hợp, ngôi nhà không có sức chống chịu trước gió bão. Rất nhiều công trình bị đổ sập dẫn đến thiệt hại về người và của. Đây là hậu quả cực kỳ nghiêm trọng và không thể khắc phục khi sử dụng bê tông không đảm bảo chất lượng.

trần bị nứt do bê tông tươi kém chất lượng
trần bị nứt do bê tông tươi kém chất lượng

Dấu hiệu nhận biết bê tông tươi kém chất lượng

Để đảm bảo tối đa quyền lợi của bản thân, mỗi người cần nhận biết dấu hiệu bê tông tươi kém chất lượng. Nhưng trước hết bạn cần phải nắm rõ những tiêu chí đánh giá bê tông trộn sẵn.

Tiêu chí đánh giá chất lượng của bê tông tươi

 • Bê tông chất lượng là dòng sản phẩm có đầy đủ các thành phần quan trọng như: Cốt cát, chất kết dính, phụ gia, nước,… Nguyên vật liệu được kết hợp theo công thức kỹ thuật tương ứng với từng loại mác bê tông.
 • Dòng sản phẩm có khả năng chịu nén và tải lực vượt trội. Bê tông sau thi công đem đến cho công trình sự vững chắc tuyệt đối. Sản phẩm chất lượng hạn chế tối đa các vết nứt vỡ xuất hiện trên bề mặt tường nhà.
 • Bê tông tươi được sản xuất từ đơn vị uy tín, có tiếng trong ngành cung cấp nguyên vật liệu xây dựng.

Những dấu hiệu để nhận biết bê tông kém chất lượng

 1. Vật liệu bê tông: Mọi người có thể căn cứ vào vật liệu chế tạo bê tông tại công trường để xác định thành phần. Kiểm tra xem thành phần bên trong bê tông có đúng như thiết kế và các thông số kỹ thuật bên trên bao bì hay không. Đồng thời bạn cũng cần kiểm tra kỹ mác bê tông, độ kết dính và khả năng liên kết của sản phẩm.
 2. Kiểm tra công tác bảo quản bê tông tươi: Chỉ những đơn vị chế tạo sản phẩm có kho bảo quản đạt tiêu chuẩn mới sản xuất ra loại bê tông tốt. Trong đó cát làm bê tông không được nhiễm mặn, nhiễm phèn. Vật liệu cốt thép có thiết kế thế đạt chuẩn và không bị han rỉ.
 3. Kiểm tra chất lượng bê tông: Bạn có thể thử dùng một ít bê tông trộn sẵn để sử dụng và kiểm tra chất lượng sau vài ngày. Nếu như bê tông sau thành phẩm có bề mặt bị rạn nứt, thì đây là bê tông tươi kém chất lượng. Ngược lại bề mặt bê tông phẳng mịn và không vết nứt, đó đích thị là sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
 4. Quan sát điểm dừng khi đổ bê tông: Bạn cần xem xét kỹ lưỡng độ ăn khớp tại điểm dừng để đưa ra đánh giá chính xác. Những sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ không có độ độ ăn khớp tại điểm dừng đổ bê tông. Chỉ loại bê tông tươi chính hãng mới sở hữu điểm dừng tương thích và không có vật thể lạ chắn giữa 2 lần đổ bê tông.
 5. Kiểm tra hãng sản xuất và tem mác sản phẩm: Tốt nhất mọi người chỉ nên lựa chọn sử dụng loại bê tông đến từ hãng sản xuất uy tín. Bê tông được cấp tem nhãn chất lượng khi đảm bảo các thành phần nguyên liệu tiêu chuẩn.
nhận biết bê tông kém chất lương
nhận biết bê tông kém chất lương

Tìm mua bê tông tươi ở đâu để đảm bảo chất lượng cao?

Trước thực trạng vàng thau lẫn lộn, mọi người cần hết sức thận trọng khi tìm kiếm địa chỉ mua bê tông tươi. Quý khách hàng hãy tìm đến những đơn vị đáng tin cậy, chuyên sản xuất và phân phối bê tông chính hãng. Theo đó địa chỉ vàng dành cho bạn chính là Bê Tông Thiên Phúc.

Chúng tôi là điểm đến của hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua bê tông tươi tp hcm. Sản phẩm tại đơn vị đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn để đem đến cho công trình độ bền chắc vượt trội.

Bê Tông Tươi Thiên Phúc xin cam kết:

 • Hoàn tiền 200% nếu bạn chỉ ra được bê tông tươi Thiên Phúc kém chất lượng.
 • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tận chân công trình để người dùng dễ dàng sử dụng.
 • Thi công bê tông tươi chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí thấp.
 • Áp dụng chế độ đổi trả và bảo hành dài hạn cho sản phẩm chính hãng.

Hiện tại đơn vị đang áp dụng chương trình giảm giá siêu khuyến mại cho rất nhiều loại bê tông tươi. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho Bê Tông Thiên Phúc để được báo giá siêu ưu đãi. Cùng với dòng sản phẩm cao cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn tránh xa loại bê tông tươi kém chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909.146.122
Chat Zalo
Gọi điện ngay